Úc Olympic bóng vàng Hiển Captain Làm thế nào để uống nước

#
#

nước khoáng thiên nhiên

Úc Olympic bóng vàng Hiển Captain Làm thế nào để uống nước

Lượt xem sản phẩm: 152

Úc Olympic bóng vàng Hiển Captain Làm thế nào để uống nước


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Có, đó là nóng hơn một mô hình trong một chiếc áo khoác lông thú trong một phòng tắm hơi chạy trên máy chạy bộ xem Năm mươi Shades của Grey trong khi chiên một quả trứng. Hôm nay, tại khu vực Washington, DC, dự báo Weather Channel là 96 ° F (đó là hơn 35,5 ° C). Nhưng, độ ẩm tương đối là 47%, có nghĩa là chỉ số nhiệt, i..e, nóng như thế nào nó thực sự cảm thấy, thậm chí còn cao hơn ở nhiệt độ 103 ° F (39.4 ° C). Toàn bộ phía đông bắc cũng như nhiều nơi khác của đất nước và thế giới đang bị lôi kéo vào một làn sóng nhiệt. Với cái nóng mùa hè và bất cứ lúc mất nước là một nguy cơ, nhớ lại những gì Bluto (do John Belushi) nói với cá bơn trong phim Animal House: ". Lời khuyên của tôi cho bạn là để bắt đầu uống rất nhiều" Tất nhiên, Bluto thể có nghĩa là một cái gì đó một chút khác nhau trong phim. Ở ngậm nước là vô cùng quan trọng trong thời tiết nóng và ẩm ướt. Mất nước có thể dẫn đến tất cả các loại của các vấn đề y tế như say nắng, mất ý thức, suy thận và thậm chí tử vong. Nhưng có những cách phải ở lại ngậm nước:
 
 
Điểm chính 1: Đặt nước vào cơ thể của bạn, không chỉ vào nó hoặc ở nơi khác. Trong thời gian Thế vận hội, phụ nữ cầu thủ bóng đá Elise Kellond-Knight đã giúp đội trưởng của bà Lisa De Vanna đảm bảo nước đi vào miệng của cô:
 
Trong khi đổ nước vào cơ thể của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn (hoặc cỏ cảm thấy tốt hơn), nó vẫn không thay thế được nước vào cơ thể của bạn.
Sản phẩm cùng loại