Lợi ích sức khỏe của nước ấm: 6 cách Uống nước ấm có thể chữa lành cơ thể của bạn

#
#

nước khoáng thiên nhiên

Lợi ích sức khỏe của nước ấm: 6 cách Uống nước ấm có thể chữa lành cơ thể của bạn

Lượt xem sản phẩm: 140

Lợi ích sức khỏe của nước ấm: 6 cách Uống nước ấm có thể chữa lành cơ thể của bạn


Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Hầu hết chúng ta bắt đầu buổi sáng của chúng tôi với một cốc nước nóng tươi của cà phê hoặc trà để làm ấm cơ thể chúng ta sau khi ra khỏi giường. Khi chúng ta uống nước, chúng ta có xu hướng thích nó lạnh, nhưng theo y học Ayurvedic, chúng tôi có tất cả các sai. Thường xuyên uống nước rất ấm áp, đặc biệt là vào buổi sáng, có thể chữa lành cơ thể chúng ta, cung cấp năng lượng tiêu hóa và giảm thiểu chất thải trao đổi chất có thể đã xây dựng được trong hệ thống miễn dịch của chúng tôi.
 
"Bác sĩ khuyên nên uống nước ấm vào buổi sáng, thông thường, với một ngâm chanh polyphenol giàu, hoặc với một trà minh là làm giảm hoạt động của gốc tự do trong cơ thể," Stella Metsovas, nhà dinh dưỡng lâm sàng và chuyên gia y tế phương tiện truyền thông trong thực phẩm và dinh dưỡng khoa học, nói với y tế hàng ngày. Việc tiêu thụ nước ấm làm tăng thắt chặt của ruột, giúp tối ưu hóa loại bỏ. Không giống như nước nóng, xử lý nước lạnh là không có nhiều khoáng chất cần thiết mà có thể trở nên rất bất lợi cho đường tiêu hóa khi tiêu thụ một bữa ăn. Đối với những người uống nước lạnh, Metsovas khuyến cáo việc hạn chế uống 20 phút trước khi ăn - thậm chí nếu nguồn nước suối tự nhiên.
 
1. Làm sạch TIÊU HÓA
 
Một tách rất ấm nước vào buổi sáng có thể giúp làm sạch cơ thể của bạn bằng cách đưa ra các độc tố. Nước và các chất lỏng khác giúp phân hủy thức ăn trong dạ dày của bạn và giữ cho hệ thống tiêu hóa trên đường đua. Nước ấm sẽ giúp phá vỡ những thực phẩm này thậm chí còn nhanh hơn, làm cho chúng dễ dàng hơn cho bạn để tiêu hóa. Uống nước lạnh trong hoặc sau bữa ăn thực sự có thể làm cứng dầu trong thực phẩm tiêu thụ và do đó tạo ra một tiền gửi chất béo trong ruột. Thêm nước đá để nước lạnh chế biến sẽ tách nó của khoáng chất tự nhiên có chứa, Metsovas nói, như các khoáng chất là rất cần thiết để giữ cho đường tiêu hóa khỏe mạnh. May mắn thay, bạn có thể thay thế một ly nước lạnh với một ấm để hỗ trợ tiêu hóa, đặc biệt là sau khi ăn một bữa ăn.
 
2. Chống táo bón AIDS
 
Tại một thời điểm hay cách khác, nhiều người trong chúng ta đang cản bởi vấn đề này dạ dày thông thường mà chúng ta có ít hoặc không có nhu động ruột. Sự căng thẳng cảm thấy trong loại bỏ, kèm theo đầy hơi, được mang về bởi thiếu nước trong cơ thể. Uống nước rất ấm áp vào buổi sáng lúc bụng đói có thể giúp cải thiện nhu động ruột và giúp táo bón khi phá bỏ các loại thực phẩm như họ suốt đi qua ruột. Kích thích ruột sẽ giúp trả lại cơ thể của bạn trở lại hoạt động bình thường.
 
3. Làm giảm bớt ĐAU
 
Nước ấm, được coi là phương thuốc nhà mạnh nhất của tự nhiên, có thể giúp làm giảm đau do kinh nguyệt đến nhức đầu. Nhiệt từ nước ấm được biết đến là có tác dụng làm dịu và nhẹ nhàng trên các cơ bụng, có thể giúp cung cấp cứu trợ ngay lập tức cho chuột rút và co thắt cơ bắp. Theo Healthline, nước ấm hoặc nước nóng thường là tốt hơn cho chuột rút, như chất lỏng nóng làm tăng lưu lượng máu đến da và giúp thư giãn các cơ bắp chật chội.
 
4. Mái pounds DƯ
 
Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống, rất có thể bạn đã nghe nói uống một ly nước ấm điều đầu tiên vào buổi sáng có thể giúp giảm cân. Nước ấm làm tăng nhiệt độ cơ thể, do đó làm tăng tốc độ trao đổi chất. Sự gia tăng tỷ lệ trao đổi chất cho phép cơ thể đốt cháy nhiều calo trong suốt tỷ lệ. Nó cũng có thể giúp hệ tiêu hóa và thận hoạt động tốt hơn.
 
5. Cải thiện lưu thông máu
 
Các khoản tiền gửi chất béo trong cơ thể được loại bỏ cùng với việc tích lũy tiền gửi trong hệ thống thần kinh khi bạn uống một ly nước ấm. Điều này xả ra các độc tố đang lưu hành khắp cơ thể và sau đó giúp tăng cường lưu thông máu. Đảm bảo các cơ bắp được thư giãn sẽ loại bỏ lưu thông kém và chảy máu.
 
6. ngừng lão hóa sớm
 
lão hóa sớm là cơn ác mộng tồi tệ nhất của một người phụ nữ, nhưng may mắn, điều này có thể được ngăn ngừa bằng cách uống nước ấm. Sự hiện diện của các chất độc trong cơ thể có thể dẫn đến lão hóa nhanh hơn, nhưng nước ấm có thể giúp làm sạch cơ thể khỏi những chất độc, trong khi sửa chữa các tế bào da để tăng độ đàn hồi. Metsovas nói với y tế hàng ngày: "Phụ nữ sẽ luôn luôn được hưởng lợi vì họ [có] nhiều kích thích tố để tranh với họ, làm cho táo bón nhiều hơn của một vấn đề."
 
Để gặt hái những lợi ích sức khỏe của nước ấm, uống nó vào mỗi buổi sáng trơn hoặc với một quả chanh để hương vị. Metsovas thúc giục uống để có nước ấm, như uống nước trực tiếp nóng có khả năng có thể gây tổn hại đến các mô trong miệng và thực quản. Sau khi nước sôi, hãy chắc chắn để cho nó mát mẻ cho một vài phút trước khi bạn bắt đầu ăn. Ngoài ra, "luôn luôn kiểm tra với bác sĩ kê đơn của bạn trước khi uống nước ấm nếu bạn đang ở trên bất kỳ loại thuốc có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của các loại thuốc," Metsovas nói.
Sản phẩm cùng loại