Bao nhiêu nước tôi nên uống trong khi tôi đang mang thai?

#
#

nước khoáng thiên nhiên

Bao nhiêu nước tôi nên uống trong khi tôi đang mang thai?

Lượt xem sản phẩm: 197
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Viện Y học khuyến cáo phụ nữ mang thai uống khoảng 10 8-ounce cốc nước hoặc đồ uống khác mỗi ngày.
 
nhu cầu của phụ nữ khác nhau, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn thấy mình cần thêm một chút hoặc ít hơn. Bạn có thể nói bạn đang nhận được đủ nếu nước tiểu của bạn trông vàng nhạt hoặc không màu. Bạn đang có khả năng cần thêm chất lỏng hơn bình thường trong một khí hậu ấm, ở độ cao cao, hoặc nếu bạn đang tập thể dục.
 
Nước lọc là thức uống lý tưởng, nhưng sữa, nước trái cây, cà phê, trà và tất cả đều chứa nhiều nước và được tính vào lượng nước uống của bạn. Hãy nhớ, mặc dù, rằng nước trái cây và nước ngọt cũng cung cấp rất nhiều calo, do đó bạn không muốn dựa vào chúng quá nhiều.
 
 
Nó là tốt nhất để hạn chế caffeine cũng vậy, bao gồm cả cà phê chứa cafein, trà, soda. Trường Cao đẳng Mỹ sản phụ khoa (ACOG) khuyến cáo phụ nữ mang thai để có được không nhiều hơn 200 mg caffeine mỗi ngày.
 
Đừng ngần ngại uống nước và các chất lỏng khác bởi vì bạn sợ giữ nước. Lạ lùng thay, giữ nước có thể do không uống đủ, bởi vì cơ thể của bạn sẽ treo vào chất lỏng hơn nếu nó cảm nhận nó đang trở nên mất nước.
 
Vì vậy, nếu bàn chân và mắt cá chân của bạn bị sưng, uống nhiều nước thực sự có thể giúp đỡ. (Nếu sưng tấy là quá mức hoặc xảy ra đột ngột, liên hệ với người chăm sóc của bạn, vì điều này có thể là một dấu hiệu của tiền sản giật.)
 
Chất lỏng cũng giúp ngăn ngừa các vấn đề mang thai thông thường như táo bón, trĩ, và nhiễm trùng bàng quang. (Uống nước làm loãng nước tiểu, làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.)
 
Nó đặc biệt quan trọng để ở ngậm nước trong ba tháng cuối, khi mất nước có thể gây co thắt có thể kích hoạt chuyển dạ sinh non.
 
Mười ly có vẻ như rất nhiều, đặc biệt là nếu bạn đang chiến đấu với buồn nôn trong thai kỳ. Hãy thử nhấm nháp nước trong suốt cả ngày chứ không phải uống rất nhiều cùng một lúc. Nếu bạn không thích mùi vị của nước, hãy thử thêm một chanh hoặc chanh nêm hoặc một chút nước trái cây cho hương vị thêm.
Sản phẩm cùng loại