4 triệu người Mỹ có thể là nước uống độc hại và sẽ không bao giờ biết

#
#

nước khoáng thiên nhiên

4 triệu người Mỹ có thể là nước uống độc hại và sẽ không bao giờ biết

Lượt xem sản phẩm: 191
Giá bán: 1 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên MAN WATER sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:
Nó đến trong nước của thành phố, giao cho vòi của gia đình thông qua đường ống gần một thế kỷ. Trong gần một năm, cậu bé tắm trong nước có chì nhiễm độc và ăn thức ăn nấu chín ở trong đó. Như ông đã phát triển thành một đứa trẻ - khi anh ta nên đã được tập nói - ông uống nước máy có chứa một chất độc được biết đến tàn phá phát triển trí não của trẻ.
 
cha mẹ của Adam đã không biết về sự nguy hiểm cho đến khi mùa thu này.
 
Các quan chức tại City Hall biết lâu trước đó, theo ghi nhận của địa phương và tiểu bang. Vì vậy, đã làm quan chức chính phủ tiểu bang và liên bang được trả tiền để làm nước uống chắc chắn ở Texas và trên toàn quốc là sạch. Ranger và Texas quan chức đã nhận thức được một vấn đề chính toàn thành phố trong hai năm - một trong những thành phố vẫn chưa cố định và một trong những Waltons đầu tiên học về trong một lá thư tháng chín cho cư dân. Các thành phố và tiểu bang thậm chí biết, từ kiểm tra gần đây, rằng nước ở chật chội, một phòng ngủ cho thuê nhà của gia đình Walton gần đường ray xe lửa đã mang cấp độ cao ngất trời của chì.
 
 
Destiny và John Walton có ý niệm mơ hồ đầu tiên của họ về một vấn đề khi xét nghiệm máu vào tháng phát hiện hàm lượng chì cao trong cơ thể đang phát triển của con trai họ. đầu tiên họ biết được rằng nước máy của chúng chứa chì - khoảng 28 lần giới hạn của liên bang - khi một phóng viên USA TODAY Mạng nói với họ vào đầu tháng mười một.
 
Hàng triệu người Mỹ phải đối mặt với những rủi ro tương tự bởi vì hệ thống thực thi pháp uống nước của quốc gia không làm cho tiện ích nhỏ chơi theo các quy tắc an toàn giống như mọi người khác, một cuộc điều tra USA TODAY Network đã được tìm thấy.
 
Tiny tiện ích - những người phục vụ chỉ vài ngàn người hoặc ít hơn - không cần phải xử lý nước để ngăn ngừa ô nhiễm chì cho đến khi sau khi chì được tìm thấy. Ngay cả khi họ bỏ qua các bài kiểm tra an toàn hoặc không xử lý nước sau khi họ tìm thấy điều chì, liên bang và tiểu bang thường không buộc họ phải tuân thủ luật pháp.
Sản phẩm cùng loại